หลักสูตรสำหรับผู้หญิง

for-girls
Everyday / Any Hour 900 $

แองเจลีนา โจลี มาดอนนา และ เจนนิเฟอร์ โลเปซ ต่างก็รักมวยไทยด้วยเหตุผลต่างๆ กัน มวยไทยช่วยให้ เธอรู้สึกเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น และมีเรือนร่างเร่าร้อนสุดเซ็กซี่จากการเผาผลาญพลังงานไปถึง 800 แคลอรีต่อชั่วโมง

ผู้มีชื่อเสียงโด่งดังเหล่านี้ฝึกมวยไทยและการเตะแบบมวยไทยเพื่อให้ร่างกาย
แข็งแรง ไม่ใช่เพื่อการต่อสู้ ท่านจะไม่เคยเห็นเธอเหล่านั้นเดินขึ้นเวทีมวย แต่จะเห็นได้อย่างแน่นอนว่ามวยไทยช่วยให้เธอมีความมั่นใจ ในการก้าวขึ้นไปยืนอยู่กลาางเวที ในฐานะที่การฝึกมวยไทยเป็นรูปแบบหนึ่งของการออกกำลังกาย ที่น่าตื่นเต้นที่สุดประเภทหนึ่ง มวยไทยไม่เป็นเพียงเป้าหมายที่มีประสิทธิผลของผู้ที่ต้องการการเคลื่อนไหว อย่างรวดเร็ว แต่ยังช่วยให้ผู้หญิงรู้สึกมั่นใจและเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น – และให้ความรู้สึกถึงความแข็งแรง สูงสุดอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน ต่างจากรูปแบบของเครื่องมือที่ใช้น้ำหนักตัวเองในการออกกำลังกาย ซึ่งจะมีผลเพียงเฉพาะบางส่วนของร่างกาย การเคลื่อนไหวของมวยไทยช่วยให้ร่างกายของท่านได้ออกกำลัง ทุกส่วน ถ้าท่านจะมีวิถีชีวิตที่ไม่อยู่นิ่งวันรุ่งขึ้นหลังจากที่ท่านเริ่มออกกำลังกายด้วย
มวยไทยอย่างถูกวิธี ท่านจะรู้สึกถึงความแตกต่างภายในร่างกาย แขนและขา
ผู้หญิงจะไม่มีกล้ามเนื้อที่ใหญ่เทอะทะเนื่องจากไม่มีเรื่องของการยกน้ำหนัก
เข้ามาเกี่ยวข้อง แต่จะมีแต่จะรู้สึกถึงรูปร่างเพรียวลมแข็งแรงแบบนักกีฬา

เพื่อให้ได้รับประโยชน์จากมวยไทยทั้งทางกายและทางใจจึงไม่มีความไม่จำเป็นต้องฝึกการต่อสู้เสมือนจริง หรือชกเพื่อการแข่งขัน
หลักสูตรกระตุ้นหลอดเลือดหัวใจ (Kick It Cardio) ที่ไม่รุนแรงจะซ้อมกับคู่ฝึก เตะเป้า และบริหารร่างกาย
เพื่อให้ผู้เรียนได้เรียนรู้การต่อสู้เพื่อให้มีสุขภาพแข็งแรง

มวยไทยฟิต มีครูฝึกที่จะสอนให้ผู้เรียนใช้สะโพกและกล้ามเนื้อหลัก ในการออกหมัด ศอก และการเคลื่อนไหว ตามลีลามวยไทย ช่วยให้เกิดการเผาผลาญไขมันดื้อที่เกาะอยู่ตามหน้าท้องและสะโพกได้อย่างดียิ่ง ทุกครั้งที่ ท่านปล่อยอาวุธลับของมวยไทยออกไป เช่น การเตะอันทรงพลัง ท่านจะได้ยกกระชับส่วนก้น กล้ามเนื้อต้นขา เข่าและการเตะอย่างดุดันช่วยต้อนคู่ต่อสู้ให้เข้ามุม ขณะเดียวกันก็ช่วยขับไล่ไขมันหน้าท้องไปด้วย

 

หลักสูตรใหม่
หลักสูตรการชกมวยสำหรับผู้หญิง4 สัปดาห์

ยินดีต้อนรับผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิก

 

การชกมวยกำลังเป็นที่นิยมอย่างสูง ท่านจะได้เรียนรู้วิธีการชกและ

 

ทำให้กล้ามเนื้อตึงและแข็งแรง
ตอบโต้ได้ดีขึ้น เร็วขึ้น และยืดหยุ่นมากขึ้น
ทรงตัวได้ดีขึ้น และเคลื่อนไหวอย่างนุ่มนวล
ปลดปล่อยความเครียด
หลักสูตรการชกมวยหลักสูตรใหม่นี้ออกแบบโดยคุณฉวีวรรณ สุนนท์ หลักสูตรที่พัฒนาขึ้นนี้เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีความแข็งแรงทุกระดับและทุกกลุ่มอายุ สมัครตอนนี้เพื่อเรียนรู้วิธีป้องกันตัวเอง เพิ่มความเชื่อมั่นในตัวเอง และมีรูปร่างที่ดีที่สุดในชีวิต

Book Now