หลักสูตรสำหรับเด็ก

kid_muaythai
Everyday / Any Hour 900 $

ทำไมถึงควรให้เด็กฝึกมวยไทย กีฬาที่เล่นเป็นทีมช่วยสร้างความมั่นใจและความมีระเบียบวินัย ในตนเอง แต่การชกมวยและการผสมผสานกับศิลปะการต่อสู้ จะมีประโยชน์มากกว่ากีฬาที่เล่นเป็นทีม ในด้านการสร้างให้เด็กเกิดความภาคภูมิใจในตนเอง การมีระเบียบวินัย และความเชื่อมั่น แม้จะยังไม่มี การศึกษาใดๆ อธิบายได้อย่างถูกต้องว่าทำไมจึงเป็นเช่นนี้ แต่จากการประเมินอย่างดีที่สุดของเรานั้น เราคาดว่าอาจเนื่องมาจากเด็กๆ รู้สึกสับสนกับการสลับตำแหน่งกันในทีม ขณะที่การชกมวยจะใช้ทักษะ เฉพาะ คือคำสั่งจะมาจากการให้เกียรติของเพื่อนๆ ปัจจุบันนี้ ผู้ปกครองมักจะมองหาวิธีที่ทำให้เด็กวัยรุ่น ลุกนี้มาออกกำลังกาย ด้วยวิธีการที่สนุกสนานและไม่รู้สึกเหมือนเป็นการออกกำลังกาย ซึ่งเป็นวิธีการ ของมวยไทย ไม่ว่าเด็กจะอายุเท่าไร หรือมีททักษะในระดับใด หลักสูตรที่น่าตื่นเต้นนี้จะช่วยเด็กของท่าน ได้หลายวิธี เด็กของท่านจะมีพัฒนาการด้านการควบคุมตัวเอง ความเชื่อมั่น และความมีระเบียบวินัย และมุ่งเน้นคุณค่าของศิลปะการป้องกันตัวขณะที่กำลังฝึกฝน การออกกำลังกายด้วยวิธีนี้จะช่วยเพิ่มพละกำลัง ความแข็งแกร่ง การประสานงานกัน ความมั่นคงให้แก่เด็กของท่าน

ในแง่มุมของหัวใจและหลอดเลือดหัวใจ เด็กของท่านจะมีการพัฒนาด้านพละกำลังในส่วนสำคัญ มีการโต้ตอบดีขึ้น และเพิ่มความยืดหยุ่นในตัวเอง เด็กๆ จะต้องจัดการกับความเครียดที่เกิดขึ้นในใจ (ขณะที่วัยรุ่นจะไม่ต้อง) และพบว่าการชกมวยเป็นวิธีการปลดปล่อยอารมณ์ในทางที่ดี -ส่วนวัยรุ่นจะได้พบ เพื่อนใหม่ๆ ที่มีความสนใจในสิ่งที่คล้ายๆ กัน วัยหนุ่มสาวมักมีรูปแบบเฉพาะในการจัดการกับความกดดัน จากเพื่อน และความไม่เห็นคุณค่าของตนเอง การฝึกมวยไทย จะช่วยให้เด็กของท่านเกิดความเชื่อมั่น เป็นตัวของตัวเอง และรู้จักเคารพผู้อื่น การฝึกศิลปะการต่อสู้โดยทั่วไปมุ่งเน้นไม่เพียงแต่การเรียนรู้ ศิลปะการป้องกันตัว แต่ยังเกี่ยวข้องกับคุณลักษณะที่สมบูรณ์แบบด้วย

เด็กสมาธิสั้น ทั้งแบบเหม่อ (ADD หรือ Attention Deficit Disorder) และแบบซุกซน (Attention Deficit Hyperactivity Disorder) มักได้รับคำแนะนำให้ออกกำลังกายด้วยการชกมวย เนื่องจากการชกมวยช่วย ให้ผู้ฝึกเกิดสมาธิ

ท่านอาจจะกังวลว่าบุตรหลานของท่านจะกลายเป็นเด็กที่รุนแรงมากขึ้น หลังจากพวกเขาเรียนรู้สิ่งใหม่เหล่านี้ เนื่องจากการชกมวยจะเน้นในเรื่องการเคารพผู้อื่น ดังนั้นเด็กเกเรจึงไม่ใช่ผลจากการฝึกศิลปะการต่อสู้ แท้ที่จริงแล้ว เด็กและคนหนุ่มสาวเหล่านี้จะพัฒนาพฤติกรรมทางสังคมไปในทางที่ดีจากการ

เรียนรู้ทักษะต่างๆ ท่านอาจจะกังวลด้วยว่าเด็กของท่านจะได้รับบาดเจ็บ จากตัวเลขทางสถิติพบว่าเด็กๆ มีแนวโน้มจะได้รับ บาดเจ็บจากการเล่นกีฬามากกว่าจากการฝึกศิลปะการต่อสู้ อย่างไรก็ตามท่านควรจะมั่นใจว่าหลักสูตร ที่ท่านกำลังจะให้เด็กวัยหนุ่มสาวของท่านลงทะเบียนเรียนนั้นมีมาตรการรักษาความปลอดภัย เช่น มีเบาะรองพื้น และสวมอุปกรณ์ป้องกันระหว่างการฝึกต่อสู้เหมือนจริง
ไม่ว่าเด็กของท่านจะชอบเก็บตัว หรือเป็นคนเปิดเผย หลักสูตรนี้จะมีประโยชน์หลายด้าน การชกมวยไทยจะ ทำให้เด็กที่ชอบเก็บตัวเลิกอายและดึงความกล้าหาญดั่งเสือที่ซ่อนอยู่ภายใน
ออกมา เด็กๆ จะรู้สึกเชื่อมั่น ในตัวเองมากขึ้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน สำหรับเด็กเปิดเผยจะพบว่าการชกมวยเป็นวิธีปลดปล่อย พละกำลังส่วนเกินได้อย่างดีเยี่ยม เขาจะสงบลงและสำรวมมากขึ้น เนื่องจากมีทางออกที่ดีต่อสุขภาพ ด้วยการแข่งขันกับผู้อื่น ที่สำคัญที่สุดคือหลังจากเรียนจบหลักสูตรแล้ว เด็กของท่านจะมีสุขภาพดีมากขึ้น เป็นตัวของตัวเองมากขึ้น ซึ่งจะทำให้ท่านได้ภาคภูมิใจ เขาจะได้เรียนรู้และมีทักษะพร้อมที่จะเผชิญกับ อนาคตได้ดีขึ้น

Book Now